வாழைப்பூ பணியாரம் - Banana-Flower-Paniyaram

வாழைப்பூ பணியாரம் - Banana-Flower-Paniyaram

சூப்பரான வாழைப்பூ பணியாரம்

செட்டிநாட்டில் அனைத்து விழாக்களிலும் பண்டிகைகளிலும் பணியாரம் தவறாது இடம்பெறும். வாழைப்பூ வைத்துசெய்யும் பணியாரம் பலரின் விருப்ப உணவாகும்.

வாழைப்பூ பணியாரம் - Banana-Flower-Paniyaram


                     
One to One Share Market Training - 9841986753
    A Complete Share Market Course
தினமும் வீட்டில் இருந்து பணம் சம்பாதியுங்கள் 
"Master your Skills " with our Research Head
For Appointment  - Whatsapp - 9841986753

வாழைப்பூ பணியாரம்
தேவையான பொருட்கள்

புழுங்கல் அரிசி - கால் கிலோ

 வாழைப்பூ - 1
கடலைப்பருப்பு, துவரம்பருப்பு - தலா ஒரு கப்
இஞ்சி - ஒரு துண்டு, மிளகு - ஒரு டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
காய்ந்த மிளகாய் - 2
தக்காளி - 1
நெய் - ஒரு கப் (சிறியது)

வாழைப்பூ பணியாரம்

செய்முறை

வாழைப்பூவை நன்றாக சுத்தம் செய்து பொடியாக நறுக்கி கொள்ளவும்.

புழுங்கல் அரிசி, கடலைப்பருப்பு, துவரம் பருப்பு ஆகியவற்றை ஒரு மணி நேரம் ஊறவைத்துக் கொள்ளவும்.

இவற்றுடன் இஞ்சி, மிளகு, காய்ந்த மிளகாய், தக்காளி சேர்த்து அரைக்கவும்.

நெய்யில் வாழைப்பூவை வதக்கி மாவுடன் கலந்து தேவையான உப்பு சேர்த்து கரைத்துக் கொள்ளவும்.

பணியாரக் குழியில் நெய் விட்டு, மாவை ஊற்றி பொன்னிறமாக வேக விட்டு எடுக்கவும்.

சூப்பரான வாழைப்பூ பணியாரம் ரெடி.