பேபிகார்ன் - கோங்கூரா ஃப்ரை

பேபிகார்ன் - கோங்கூரா ஃப்ரை

தேவையானவை:

பேபிகார்ன் - 5, நறுக்கிய கோங்கூரா (புளிச்ச கீரை) - ஒரு கப், பூண்டு - 5 பல், காய்ந்த மிளகாய் - 2, மிளகு - ஒரு டீஸ்பூன், ரொட்டித்தூள் - அரை கப், எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு.

செய்முறை:

வெறும் வாணலியில் காய்ந்த மிளகாய், மிளகை வறுக்கவும். பிறகு, பூண்டு, கோங்கூரா கீரையை வதக்கவும். வறுத்ததையும், வதக்கியதையும் சேர்த்து விழுதாக அரைத்து, உப்பு சேர்க்கவும். பேபிகார்னை நீளவாக்கில் நறுக்கி, அரைத்து வைத்துள்ள கோங்கூரா விழுதை தடவி சுமார் அரை மணி நேரம் ஊறவிடவும்.

வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி, காய்ந்ததும் பேபிகார்னை ரொட்டி தூளில் புரட்டி, பொன்னிறமாக பொரிக்கவும்.