பாசிப்பருப்பு வடை
தேவையானவை:
பாசிப்பருப்பு - ஒரு கப், பச்சரிசி மாவு - 2 டேபிள்ஸ்பூன், பச்சைமிளகாய் - 3 (பொடியாக நறுக்கவும்), மஞ்சள்தூள் - அரை டீஸ்பூன், இஞ்சி - சிறு துண்டு, கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு, தேங்காய்த் துருவல் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன், பெருங்காயத்தூள் - கால் டீஸ்பூன், உப்பு - தேவையான அளவு, எண்ணெய் - பொரிக்கத் தேவையான அளவு.
செய்முறை:
பாசிப்பருப்பைத் தண்ணீர் விட்டு ஊறவைத்து, தண்ணீரை வடித்து விட்டு அதனுடன் உப்பு சேர்த்துக் கொர கொரப்பாக அரைத்து எடுக்கவும். இதனுடன் பச்சரிசி மாவு, நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், நறுக்கிய இஞ்சி, கறிவேப்பிலை, தேங்காய்த் துருவல், பெருங்காயத்தூள், மஞ்சள்தூள் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும். வாணலியில் எண்ணெயை சூடாக்கி... மாவைச் சிறு சிறு வடைகளாகத் தட்டிப் போட்டு, பொன்னிற மாகப் பொரித்து எடுக்கவும்.
தேவையானவை:
பாசிப்பருப்பு - ஒரு கப், பச்சரிசி மாவு - 2 டேபிள்ஸ்பூன், பச்சைமிளகாய் - 3 (பொடியாக நறுக்கவும்), மஞ்சள்தூள் - அரை டீஸ்பூன், இஞ்சி - சிறு துண்டு, கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு, தேங்காய்த் துருவல் - ஒரு டேபிள்ஸ்பூன், பெருங்காயத்தூள் - கால் டீஸ்பூன், உப்பு - தேவையான அளவு, எண்ணெய் - பொரிக்கத் தேவையான அளவு.
செய்முறை:
பாசிப்பருப்பைத் தண்ணீர் விட்டு ஊறவைத்து, தண்ணீரை வடித்து விட்டு அதனுடன் உப்பு சேர்த்துக் கொர கொரப்பாக அரைத்து எடுக்கவும். இதனுடன் பச்சரிசி மாவு, நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், நறுக்கிய இஞ்சி, கறிவேப்பிலை, தேங்காய்த் துருவல், பெருங்காயத்தூள், மஞ்சள்தூள் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும். வாணலியில் எண்ணெயை சூடாக்கி... மாவைச் சிறு சிறு வடைகளாகத் தட்டிப் போட்டு, பொன்னிற மாகப் பொரித்து எடுக்கவும்.