பன்னா
தேவையானவை:
புளிப்பில்லாத மாங்காய் - 2, சர்க்கரை - அரை கப், ஏலக்காய்த் தூள் - கால் டீஸ்பூன், கொரகொரப்பாக பொடித்த முந்திரி - 2 டீஸ்பூன்.
செய்முறை:
மாங்காய்களைக் கழுவி, ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு, தேவையான தண்ணீர் விட்டு, குக்கரில் வைத்து 3 விசில் வரும் வரை வேகவைக்கவும். பிறகு, இறக்கி ஆறவைத்து தோலை உரித்து, கைகளால் மசித்து எடுக்கவும் (கொட்டையை நீக்கி விடவும்). இத்துடன் 2 கப் தண்ணீர், சர்க்கரை, பொடித்த முந்திரி, ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து நன்கு கலந்து ஃப்ரிட்ஜில் வைத்து எடுத்து `ஜில்லென பரிமாறவும்.
தேவையானவை:
புளிப்பில்லாத மாங்காய் - 2, சர்க்கரை - அரை கப், ஏலக்காய்த் தூள் - கால் டீஸ்பூன், கொரகொரப்பாக பொடித்த முந்திரி - 2 டீஸ்பூன்.
செய்முறை:
மாங்காய்களைக் கழுவி, ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு, தேவையான தண்ணீர் விட்டு, குக்கரில் வைத்து 3 விசில் வரும் வரை வேகவைக்கவும். பிறகு, இறக்கி ஆறவைத்து தோலை உரித்து, கைகளால் மசித்து எடுக்கவும் (கொட்டையை நீக்கி விடவும்). இத்துடன் 2 கப் தண்ணீர், சர்க்கரை, பொடித்த முந்திரி, ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து நன்கு கலந்து ஃப்ரிட்ஜில் வைத்து எடுத்து `ஜில்லென பரிமாறவும்.