துவரை மொச்சை கிரேவி

துவரை மொச்சை கிரேவி

தேவையானவை:

உரித்த துவரைக்காய், தோல் உரித்த மொச்சை ­- தலா ஒரு கப், தக்காளி - 4, இஞ்சி - ஒரு சிறிய துண்டு, பச்சை மிளகாய் - 2, எண்ணெய் - 4 டீஸ்பூன், உப்பு - தேவையான அளவு.

செய்முறை:

துவரை, மொச்சை இரண்டையும் தேவையான உப்பு சேர்த்து, குக்கரில் வைத்து 2 விசில் வந்ததும் இறக்கவும். தக்காளி, இஞ்சி, பச்சை மிளகாயை மிக்ஸியில் அரைத்து, வேக வைத்த மொச்சை - துவரையுடன் சேர்க்கவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, துவரை, மொச்சை கலவையை சேர்த்து கொதிக்க விட்டு இறக்கவும்.